Giới thiệu

LỜI NGỎ

 I/ VỚI NGƯỜI ĐI MUA NHÀ…

- Có được một nơi an cư, lạc nghiệp là mong mỏi và khao khát của rất nhiều người; và khoản tiền tích lũy để mua nhà là cả một gia sản đối với đa số. Vì vậy, quyết định chọn mua một ngôi nhà sao cho phù hợp và ưng ý là không hề dễ dàng – nhất là với những người lần đầu tiên đi mua nhà.
  • Hoang mang giữa nhiều thông tin. Thông tin về các dự án bất động sản không hiếm, nhưng cũng không ít những thông tin trái chiều; vì vậy, chọn được đâu là nguồn thông tin chính xác không dễ. Họ cần một đơn vị tư vấn nhiều kinh nghiệm và đáng tin cậy.
  • Phân vân giữa nhiều dự án. Có rất nhiều dự án bất động sản trên thị trường, chính sự phong phú và đa dạng này cũng gây khó khăn cho người đi mua nhà trong việc lựa chọn một chốn an cư phù hợp với nhu cầu, khả năng và mong muốn của mình. Họ cần một đơn vị tư vấn thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng và đứng về phía họ.
  • Bối rối vì không có nhiều kinh nghiệmĐánh giá chất lượng của dự án hay năng lực của chủ đầu tư là những việc không phải người đi mua nhà nào cũng có kinh nghiệm. Họ cần một đơn vị tư vấn chuyên nghiệp giúp họ có cơ sở nhận định, đánh giá để yên tâm khi ra quyết định.
  • Lo lắng về bài toán tài chính. Nếu phải vay để mua nhà, nhiều người không khỏi lo ngại về áp lực nợ nần trong nhiều năm nếu không được tư vấn một phương án tài chính sát thực và phù hợp với thu nhập của họ. Họ cần một đơn vị tư vấn minh bạch và trao giải pháp linh hoạt, giúp họ không bị động về tài chính trong tương lai.
Rất nhiều nỗi lo và mong muốn khác nữa…

II/ VỚI NHÀ ĐẦU TƯ…

- Để một dự án thành công, nhà đầu tư cần phải làm thật tốt rất nhiều khâu – từ ý tưởng ban đầu cho tới khi trao chìa khóa căn nhà mơ ước cho khách hàng. Vì vậy, xây dựng một dự án chất lượng chưa đủ, cần phải có định hướng đúng đắn và hợp lý ngay từ đầu trong toàn bộ các khâu – từ qui hoạch, thiết kế, xây dựng, tiến độ, phân phối, phát triển khách hàng…
- Là một đơn vị hoạt động trong ngành bất động sản với nhiều năm kinh nghiệm, thấu hiểu được những trăn trở của người đi mua nhà, biết rõ những kỳ vọng của nhà đầu tư, Danh Khôi DKRS không ngừng hoàn thiện dịch vụ và đội ngũ của mình để trở thành một trong những nhà phân phối bất động sản chuyên nghiệp và đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam.